GIỚI THIỆU

Nguyễn Lâm Tuấn là một chuyên gia Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp, được nhiều người biết đến như là một trong những chuyên gia hàng đầu về Đào tạo Nhân sự và Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp tại Việt Nam. Anh là một người có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực Đào tạo - Huấn luyện Nghiệp vụ và Kỹ năng, đặc biệt là 3 lĩnh vực chủ chốt: Marketing - Nhân sự - Sản xuất, ngoài ra anh còn là nhà huấn luyện phát triển bản thân với sở trường Đào tạo hàng trăm loại kỹ năng mềm.


Với hơn hơn 20 năm kinh nghiệm Đào tạo & Huấn luyện, Nguyễn Lâm Tuấn đã có cơ hội đồng hành và giúp đỡ hàng nghìn Doanh nghiệp, với hơn 10.000 lượt học viên.

Anh đã Đào tạo thành công hơn 3.000 Chương trình Đào tạo Ngắn - Trung - Dài hạn, Tư vấn cho hàng trăm đơn vị trong lĩnh vực Thương mại, Dịch vụ và Sản xuất.


Anh đã được mời Đào tạo và Tư vấn, huấn luyện tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức... Từ các Cơ quan Ban ngành, chính quyền, đến các Doanh nghiệp ngoài Quốc doanh và Liên doanh, các tập đoàn nước ngoài.

Anh thường xuyên Tư vấn Đào tạo tại Các khu công nghiệp và nhiều Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh tại Việt Nam, chia sẻ và hỗ trợ nhiều chương trình thiết thực, bổ ích và là địa chỉ tin cậy cho các Doanh nghiệp SME, tập đoàn tư nhân, các công ty Cổ phần, các công ty TNHH lớn nhỏ trong tiến trình tìm kiếm tham vấn, hỗ trợ và đồng hành.


Với phong cách Đào tạo Thực chiến, mới lạ, trải nghiệm và linh hoạt, bằng sự chân thành và tư duy đột phá, Nguyễn Lâm Tuấn luôn tạo được sự kết nối tốt với Doanh nghiệp. Anh không chỉ chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm của mình mà còn truyền cảm hứng và động viên học viên để họ có thể vượt qua các thử thách và khó khăn trong cuộc sống.


Với sự tâm huyết và sự am hiểu về Quản trị Doanh nghiệp và là Chuyên gia Marketing hàng đầu, Nguyễn Lâm Tuấn đã tạo được thương hiệu cho chính mình và tạo ấn tượng tốt đẹp với rất nhiều Doanh nghiệp, học viên và đối tác. Anh được xem là một trong những Chuyên gia Tư vấn hàng đầu tại Việt Nam về Lĩnh vực Sales - Marketing, Sản xuất Tinh gọn, Quản trị Nhân sự bài bản và sự xuất hiện của anh luôn mang lại hiệu quả bền vững và thực tế, linh hoạt phù hợp mọi loại hình kinh doanh.